NGẮM SEN MINI NHẬT BẢN NỞ HOA TẠI NHÀ Sen Mini Nhật Bản là giống sen nước, được trồng bằng hạt nên có thể được trồng trong bát, cốc sứ hoặc chậu nước, bình thủy tinh, bình gốm… và không tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc Xếp hạng 9.5/10 4549 Bình chọn

NGẮM SEN MINI NHẬT BẢN NỞ HOA TẠI NHÀ

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 

Sen mini Nhật Bản có thể trồng thủy canh hoặc trồng bùn đất. Đặc biệt, trong phong thủy ngũ hành sen giúp vượng khí, ngăn chặn điều xấu, giúp gia chủ bình an, hạnh phúc.

 

 

Sen mini có đủ 7 màu sắc nổi bật 

   

 Sen mini nhật bản ra hoa sau khoảng 3 tháng trồng, đường kính bông khoảng 1/3 sen ta, cây chỉ cao khoảng 20 – 40 cm  nên có thể trồng trong bát, cốc sứ hoặc bình thủy tinh, bình gốm... thích hợp làm cảnh, trang trí phòng khách, cửa sổ, phòng làm việc, phòng ngủ, ban công,.. 

 

 

Cây ra hoa sau 3 tháng trồng và nở quanh năm 

 

 Mỗi khi ngắm những cánh sen rung rinh trong gió, lòng bình yên đến lạ, chẳng phải vì thế mà cứ đến độ sen nở, ai cũng vội đến thưởng sen kẻo lỡ mất mùa sen. Những người yêu sen chắc chắn sẽ mê mẩn giống sen mini Nhật Bảnhoa nở quanh năm, tỏa hương dịu nhẹ.

 

 

Thích hợp trồng chum vại, cốc, chén,...

 

 Giống sen mini Nhật rất đẹp và dễ trồng phải không các bạn, bạn có thể trồng ngoài nắng hoặc hoàn toàn trong nhà. Đôi khi sẽ có những mệt mỏi áp lực trong cuộc sống khiến tâm trạng chúng ta căn thẳng, những lúc như vậy lại có một chậu hoa sen xinh xắn tại nhà để ngắm cũng giúp tinh thần được thư giản hơn !

 

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.