Hạt giống sen mini nhật bản có dễ trồng không Sen mini nhật bản có dễ trồng không? Xin thưa quý anh chị sen mini nhật bản là một trong những loại hoa, loại hạt, loại cây có tỷ lệ nảy mầm đạt gần như 100%, dễ trồng nhất trong tất cả các loại hạt giống. Thời gian nảy mầm: hạt giống sen mini nhật bản có hạt nhanh sẽ chỉ mất 2-3 ngày hạt chậm sẽ mất 3-5 ngày để nảy mầm, mất 10 ngày rể dài khoảng 4-5cm và mở lá đầu tiên. Xếp hạng 9.5/10 4549 Bình chọn

Hạt giống sen mini nhật bản có dễ trồng không

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 

 Sen mini nhật bản có dễ trồng không? Xin thưa quý anh chị sen mini nhật bản là một trong những loại hoa, loại hạt, loại cây có tỷ lệ nảy mầm đạt gần như 100%, dễ trồng nhất trong tất cả các loại hạt giống.

 Thời gian nảy mầm: hạt giống sen mini nhật bản có hạt nhanh sẽ chỉ mất 2-3 ngày hạt chậm sẽ mất 3-5 ngày để nảy mầm, mất 10 ngày rể dài khoảng 4-5cm và mở lá đầu tiên.

 

 

Hạt giống sen mini nhật bản có dễ trồng không

 

 Hoa sen mini nhật bản bạn có thể ngắm tới 3-4 lần trong 1 năm, điểm nổi bật nhất của sen mini nhật bản là với kích thước mini bạn có thể trồng ở bất cứ đâu: chum, vại, chậu nhỏ, tô, ly thủy tinh....Bạn đã sẵn sàng trồng cùng shop chưa !

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.