Mua Hạt Giống Hoa Thu Hải Đường Ở Đâu. Hoa tượng trưng cho sự hoàn mỹ, duyên dáng đáng yêu. Xếp hạng 9.5/10 4549 Bình chọn

Độc Đáo Với Giống Dưa Hấu Vỏ Xanh Ruột Vàng

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

Hiện nay dưa hấu ruột vàng được trồng khá phổ biến ở tỉnh Trung và Tây Nam Bộ trong những năm gần đây. Cây dễ sống, sinh trưởng nhanh, cho năng suất cao, ít sâu bệnh đặc biệt với bệnh nứt thân và chạy dây.

 

 

Dưa Hấu Vỏ Xanh Ruột Vàng cho năng suất cao chỉ sau 60 - 70 ngày gieo trồng

 

 Thu hoạch trái chỉ sau 60-70 ngày trồng, trọng lượng bình quân từ 3-4kg/trái, năng suất đạt đến 100-120kg/cây/vụ. Nếu nhân diện rộng thì đạt tới 1,2-3 tấn/ha.

 

 Dưa Hấu Vàng là loại cây ưa  nắng, dễ trồng, không kén đất có thể trồng ở vườn nhà hoặc trong chậu. Nhiệt độ thích hợp để cây phát triển từ 20-35 độ C.

 

 Với giá bán trên thị trường dao động từ 18.000- 35.000 đồng/kg nhưng dưa hấu ruột vàng vẫn được tiêu thụ rất nhanh. Không chỉ được bày bán tại các siêu thị lớn mà nay còn phổ biến tại tất cả các chợ nhỏ, lẻ ở các tỉnh thành.

 

 

 Dưa Hấu Da Xanh Ruột Vàng luôn có màu vàng bắt mắt, mọng nước, thịt rất ngọt và ít hạt, vỏ mỏng nên phần được ăn chiếm hơn 90%, có thể ăn trực tiếp, ép nước để uống hoặc trang trí món ăn.

 

 Lý do khiến cho Dưa Hấu Ruột Vàng được tiêu thụ cao dựa vào màu sắc rất nhiều. Nhất là vào các dịp lễ Tết, rằm đầu năm mới khách hàng lựa chọn chúng vì tin rằng màu vàng của trái dưa sẽ đem lại sự thịnh vượng và phát tài.

 

 Đặc biệt, trái dưa hấu vàng có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như hỗ trợ tiêu giảm mỡ, chống viên nhiễm, lợi tiểu, bổ thận, tăng cường thị lực,…

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.